08 6831 8041

Đầm dạ hội giá rẻ tại TP HCM

Với những buổi dạ tiệc tối sẽ là lúc cho các cô gái thi nhau chọn cho mình những bộ đầm dạ hội lỗng lẫy hay những loại đầm dạ hội giá rẻ tại TPHCM của Lavita, để thu hút ánh mắt người nhìn.

Đặc biệt, trong những lễ cưới thì ngoài cô dâu ra chắc chắn bạn luôn muốn mình là người đẹp thứ nhì trong đêm tiệc đó. Vậy bạn đã biết, những cách chọn đầm đi đám cưới hay đầm dạ hội giá rẻ tại TP HCM nào sao cho phù hợp với từng vóc dáng người chưa? Nếu chưa hãy cùng Lavita xem qua những chỉ dẫn bên dưới.

Đầm dạ hội giá rẻ tại TPHCM phù hợp cho dáng người hình quả lê

Với những dáng người hình quả lê hay còn gọi là dáng người hình tam giác. Những người dáng này có phần dưới cơ thể to hơn so với phần trên, gây mất cân đối trong tỉ lệ. Do phần trên cơ thể đã khá nhỏ so với phần dưới, nên các bạn có thân hình quả lê chọn những loại trang phục có thể khoe được phần vai ngực, để gây hiệu ứng thị giác.

Nhờ vậy, khiến phần trên của bạn to ra và nên lưu ý tiết chế phần thân dưới, không nên mặc những trang phục xòe rộng hoặc quá to ở phần dưới. Nếu không muốn cơ thể thêm phần mất cân đối.

Đàm dạ hội đuôi cá giá rẻ TPHCM
Đầm dạ hội đuôi cá giá rẻ TPHCM

Khi nói đến thân hình trái lê, không thể không nhắc đến cô nàng Kim Kardashian nổi tiếng là một ngôi sao tiêu biểu cho những người sở hữu thân hình trên nhỏ – dưới to. Cách chọn đầm dạ hội luôn hở nhiều ở phần vai và phần dưới không quá xòe của Kim, chính là những cách cơ bản cần phải biết cho những ai sở hữu dáng người này.

Ngoài ra, các bạn còn áp dụng công thức chọn những chiếc đầm dạ hội giá rẻ tạiTPHCM, có phần vai hở với ngực khoét sâu khoe thân hình bốc lửa.

>>>>>>>>>> Xem thêm: Mua đầm dạ hội TPHCM

Đầm dạ hội giá rẻ tại TPHCM  phù hợp dáng người hình tam giác ngược

Trái ngược với thân hình quả lê, chính là dáng người hình tam giác ngược. Cơ thể của bạn có phần trên to hơn nhiều so với phần thân dưới, nên cách chọn kiểu đầm đi đám cưới của bạn sẽ đối ngược thân hình quả lê.

Do vậy, các bạn nên đặc biệt sử dụng những kiểu dáng đầm dạ hội khéo léo khoe được eo, chân. Bạn cũng có thể sử dụng những mẹo nhỏ như, là kết hợp cùng với những màu sắc tươi sáng cho phần dưới và những thiết kế có phần dưới to hơn. Bạn nên nhớ hạn chế để lộ quá nhiều da thịt ở phần trên, nếu không muốn tăng thêm khuyết điểm cho cơ thể.

Đầm dạ hội giá rẻ
Đầm dạ hội giá rẻ

Đầm dạ hội giá rẻ tại tphcm phù hợp dáng người hình chữ nhật

Với dáng người này, bạn có phần hơi đặc biệt khi mà độ ngang của eo, hông và vai gần bằng nhau và gầy, vì vậy đây được gọi là dáng người hình chữ nhật. Khác với hai dáng người kể trên. Nếu bạn có dáng người hình chữ nhật, không cần phải lo lắng tiết chế bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể. Bởi vì người bạn khá nhỏ và đều nhau.

Đầm dạ hội giá rẻ tại TPHCM
Đầm dạ hội giá rẻ tại TPHCM

Do đó, việc bạn cần làm đó là chọn kiểu đầm dạ hội giá rẻ tại TP HCM của Lavita – xuongdamdahoi.com, giúp bạn khoe được phần cánh tay và chân. Nhưng chi tiết lượn sóng gấp nếp như ren, bèo, đăng ten sẽ giúp bạn trông đầy đặn hơn đó!.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

TRỤ SỞ CHÍNH: 78/4 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

EMAIL:  cskh.lavita@gmail.com

HOT LINE:  08 6831 8041

GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *