08 6831 8041

Đi sự kiện nên diện đầm dạ hội sang trọng TPHCM nào?

Để tạo được ấn tượng đầu tiên tốt với người đối diện hay để bạn nổi bật trong buổi sự kiện, việc chọn một chiếc đầm dạ hội sang trọng TPHCM đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vậy lần đầu tiên đi sự kiện chúng ta nên mặc gì thì hợp lý? Sau đây Lavita Boutique sẽ giúp các bạn chọn trang phục đi sự kiện, giúp chúng ta vừa xinh đẹp vừa nổi bật nhé!

Dam-da-hoi-sang-trong-tphcm
Đầm dạ hội sang trọng tại Lavita

Diện đầm dạ hội sang trọng TPHCM phải phù hợp với tính chất của sự kiện

Đây là một tiêu chí thiết yếu trong việc chọn trang phục đi sự kiện. Bởi, cho dù bạn có mặc đẹp đến đâu đi nữa, nhưng nếu áo quần hay váy đầm đó không phù hợp với tính chất của sự kiệ, thì cũng… thành vứt đi.

Khi thấy bạn mặc chiếc đầm dạ hội sang trọng tphcm diêm dúa đi dã ngoại, hoặc quần tây áo thun đi tiệc sang trọng sẽ có hai luồng ý kiến sau. Người dễ tính nghĩ rằng: Bạn có thể đang vị đãng trí quên mất, không coi trọng sự kiện hoặc bận công việc gì đó và cũng không kịp chuẩn bị cho event.

Người khó tính sẽ cho rằng: Nạn bị “điên” hoặc cố tình chơi trội. Nếu event có dress code (quy định về trang phục), bạn phải tuyệt đối tuân theo.

Tương thích với thời tiết

Ngoài ra, chúng ta cũng cần quan tâm tới điều kiện thời tiết lúc sự kiện diễn ra. Không nên mặc những chiếc váy ngắn mỏng nhẹ khi tham gia sự kiện ngoài trời lúc gió to. Tránh xa những chiếc đầm mỏng manh, quá hở hang nếu trời trở lạnh. Còn nếu trời mưa, hãy để những chiếc váy dạ hội dài lượt thượt vào bữa khác. Trời quá nóng bức, chọn váy áo có chất liệu thấm hút mồ hôi tốt.

Dam-da-hoi-sang-trong-tphcm
Đầm dạ hội sang trọng TPHCM

Diện đầm dạ hội sang trọng tphcm phải thích hợp với bản thân

D ù mặc gì thì tốt nhất trang phục đó phải vừa vặn với bản thân và khiến chúng ta cảm thấy tự tin, thoải mái. Một chiếc áo hoặc váy chật không những khiến chúng ta lo người ta thấy được nhược điểm cơ thể, mà còn khiến chúng ta cảm thấy khó chịu và không dám ăn hoặc thở mạnh.

Nếu chúng ta cứ bồn chồn hay lo lắng như thế, còn gì là thú vui dự sự kiện! Và nếu không mang được giày cao gót quá cao thì hãy chọn chiếc đầm dạ hội sang trọng tphcm khác đừng quá dài. Hãy để chúng ta làm chủ trang phục, chứ không phải trang phục “làm chủ” chúng ta.

Diện đầm dạ hội sang trọng tphcm thể hiện được cá tính

Điều quan trọng nữa là bạn hãy thể hiện được quá tính bản thân qua trang phục. Đừng quá chạy theo mốt theo trào lưu. Hãy mặc những gì bạn cho là đẹp nhất và phù hợp nhất với bản thân. Bạn có thể học theo mẹo của các xu hướng thời trang, để tạo ra phong cách thời thượng riêng cho bản thân là 50 % trendy + 50 % basic. Tỉ lệ này có thể xê xích tùy theo hoàn cảnh. Ví dụ bạn có thể chọn một chiếc váy cũ mà bạn thích nhất, sau đó kết hợp phụ kiện theo đúng trào lưu hiện hành.

Và cuối cùng để lựa chọn được những chiếc đầm dạ hội sang trọng tphcm đẹp và phù hợp nhất, hãy gọi hoặc tham khảo BST qua website: xuongdamdahoi.com chủa chúng tôi.!

TRỤ SỞ CHÍNH: 78/4 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

EMAIL cskh.lavita@gmail.com

HOT LINE:  08 6831 8041

GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *