08 6831 8041

Nguyên tắc diện váy đầm ngang đầu gối cho người đẫy đà

Những chiếc váy đầm ngang đầu gối có đặc điểm ôm gọn phần trên cơ thể, thắt eo giữa và xòa rộng qua hông. Đầm chữ A rất dễ mặc cũng như rất phù hợp để che khuyết điểm cơ thể như vòng eo lớn, vòng hông quá rộng hoặc quá lẹp cùng cặp đùi quá to hoặc cong. Nếu bạn không biết những nguyên tắc bắt buộc khi chọn kiểu đầm chữ A thích hợp với cơ thể mình, rất dễ bị nó phản chủ.

Váy đầm ngang đầu gối với kiểu hạ eo chuẩn

Phần hạ eo có thể không quan trọng với những cô gái mảnh mai. Nhưng là chi tiết sống còn trên trang phục với những cô gái mập mạp. Bạn phải lưu ý phần hạ eo của váy phải trùng khít với vòng nhỏ nhất trên eo. Nó có như thế mới đánh lừa được thị giác, nhưng khiến bạn nhỏ nhắn hơn. Chỉ cần phần hạ eo bị cao lên 3 phân hay xuống thấp hơn 3 phân là chiếc đầm kiểu này sẽ tố cáo vòng 2 thừa mỡ, và khiến bạn như người đang mang bầu.

Dam-ngang-goi váy đầm ngang đầu gối Nguyên tắc diện váy đầm ngang đầu gối cho người đẫy đà Vay dam ngang dai goi
Váy đầm ngang đầu gối với kiểu hạ eo chuẩn

Váy đầm ngang đầu gối có độ dài tay áo vừa phải

Độ dài tay áo thì liên quan gì đến cơ thể bạn nhỉ? Thực tế, nó rất quan trọng đấy. Bởi vì cứ tưởng tượng thân hình đồ sộ của bạn, khi mặc một chiếc váy xòe rộng lại kèm thêm phần vải ở cánh tay lòe xòe. Nhất là lại dùng chất liệu vải thô cứng, rất “ngột ngạt” đúng không?

Vì thế, bạn chỉ nên mặc váy ngắn tay hoặc tay lỡ thì càng đẹp, nếu không có tay kể cả khi bắp tay của bạn hơi quá khổ. Đừng cố che phần bắp tay, vì càng che càng khiến người ta chú ý.

Váy đầm ngang đầu gối rất đẹp

Nhiều cô nàng đẫy đà tự ti về cặp chân to của mình mà nghĩ rằng, sẽ chọn chiếc váy dài quá bắp chân, đó là một sai lầm nghiêm trọng. Vì váy càng dài thì càng khiến chiều cao của bạn ngắn lại, đồng nghĩa với việc đẩy chiều ngang sang hai bên.

Hơn nữa, dáng váy đầm ngang đầu gối  là dáng xòe và dài đến đâu phải xòe đến đấy. Chiều dài càng lớn tức độ xòe càng rộng. Vô tình tạo ấn tượng thị giác khổng lồ và cồng kềnh trong mắt người đối diện, chiều dài lý tưởng là vừa chờm qua đầu gối 5cm.

Còn trường hợp bạn béo, nhưng chân vẫn thon thì chẳng có lý do gì để bạn từ chối những mẫu đầm ngắn sexy trên đầu gối.

Vay-dam-ngang-dau-goi váy đầm ngang đầu gối Nguyên tắc diện váy đầm ngang đầu gối cho người đẫy đà Vay dam ngang dau goi1
Váy đầm ngang đầu gối gối kiểu cách dễ thương

Diện váy đầm ngang đầu gối có phần cổ càng hở càng đẹp

Có thể bạn rất ngưỡng mộ những chiếc cổ áo kiêu sa cao đến sát chân cằm. Đôi khi còn kèm theo dải nơ thắt ngang điệu đà. Nhưng nó tuyệt đối không phù hợp với bạn, logic là, cổ áo càng cao thì càng làm vòng 1 lớn.

Mà thông thường, các cô nàng đẫy đà bao giờ cũng có vòng 1 khủng. Dại gì mà bạn làm cho nó khủng đến ngột ngạt, hãy chọn chiếc váy đầm ngang đầu gối có cổ khoét rộng hoặc khoét sâu chữ V. Chẳng những bạn vẫn khoe được gò bồng đảo quyến rũ, mà còn làm cơ thể bạn giảm đi trọng lượng thị giác đáng kể.

Để sở hữu BST váy đầm ngang đầu gối đẹp tại Lavita, bạn hãy truy cập tới website: xuongdamdahoi.com, hoặc gọi tới hotline 08 6831 8041 để được tư vấn bạn nhé!

TRỤ SỞ CHÍNH: 78/4 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

EMAIL cskh.lavita@gmail.com

HOT LINE:  08 6831 8041

GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *