08 6831 8041

Bí quyết diện đầm dạ hội dài đẹp xinh như công chúa

Bí quyết mặc váy đầm dạ hội dài đẹp giúp bạn tỏa sáng là cách chọn váy đầm dạ hội phù hợp với từng dáng người, giúp che khuyết điểm cơ thể. Đồng thời, bạn cũng phải biết phối hợp với kiểu tóc và phụ kiện sao cho hài hòa. Càng về cuối năm thì càng nhiều những bữa tiệc, do đó bạn còn chần chừ gì nữa, mà không bỏ túi ngay cho mình những mẹo mặc váy đầm dạ hội dài đẹp với bài viết dưới đây của Xuongdamdahoi.com!

1. Chọn váy đầm dạ hội dài đẹp che khuyết điểm cơ thể

Để mặc được một chiếc đầm dạ hội dài đẹp, bạn phải chọn một chiếc váy đầm phù hợp với từng dáng người, hay nói cách khác là chọn váy làm tôn dáng. Bạn cần phải chú ý đến các phần cơ thể như: Ngực, eo hay vai, để chọn những chiếc váy có thể hạn chế những khuyết điểm này.

Dam-da-hoi-dai-dep
Đầm dạ hội dài đẹp giúp bạn gái duyên dáng hơn

Nếu bạn có vai rộng, nên chọn một chiếc váy dây neckline (viền cổ) hoặc cổ V có điểm chiết eo để tạo đường eo. Bạn không nên mặc những chiếc váy dài tay, hay váy có tay chờm sẽ gây chú ý vào phần vai của bạn.

Nếu phần vai và ngực của bạn nhỏ trong khi phần hông lại to hơn, hãy chọn những chiếc váy quây hở vai, váy chữ A, váy xòe bồng hay váy hạ chân. Tránh mặc váy cổ V hay kín cổ sẽ làm lộ khuyết điểm phần trên của cơ thể.

Nếu bạn có một thân hình nhỏ nhắn, cần chọn những chiếc váy kín cổ và váy chữ A có thể giúp bạn tạo đường cong cơ thể. Đồng thời, bạn cũng tránh chọn những chiếc váy bồng lớn, khiến thân hình của bạn trông có thể lọt thỏm.

2. Chọn kiểu tóc phù hợp với váy đầm dạ hội dài đẹp

Dam-da-hoi-dai-dep
Đầm dạ hội dài đẹp – tôn vinh vẻ đẹp của phái nữ

Tóc búi thấp và tóc xõa là hai lựa chọn an toàn, khi bạn mặc váy dạ hội tuy nhiên kiểu tóc búi thấp thường sẽ khiến bạn trông già dặn hơn. Vì nó mang lại một phong cách cổ điển quý phái trong khi tóc xõa, lại quá đơn giản.

Khi chọn mặc váy cúp ngực, tóc xoăn lọn to buông xõa chính là kiểu tóc phù hợp nhất. Tóc xoăn lọn to xõa sẽ giúp bạn che bớt được phần lưng của cơ thể giúp bạn, vừa gợi cảm mà không quá hở.

Đối với váy cổ V, tóc xõa nửa đầu là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể làm xoăn tóc sau đó buộc nửa đầu đơn giản hoặc cầu kỳ hơn, có thể tết tóc nửa đầu. Kiểu tóc này phù hợp với cả mái tóc ngắn ngang vai.

Còn khi bạn mặc váy lệch vai, hãy chọn kiểu tóc bất đối xứng về phía bên vai trống để có cảm giác đối xứng cho chiếc váy.

Đối với váy cao cổ, tóc tết búi cao chính là một nửa hoàn hảo với chiếc váy. Nó sẽ giúp phô bày được nét đẹp của chiếc váy, lại có thể trở thành điểm nhấn cho phong thái của bạn.

Trên đây là những bí quyết giúp các nàng diện váy đầm dạ hội dài đẹp, nổi bật và duyên dáng trong các buổi sự kiện, tiệc mà Lavita Boutique – xuongdamdahoi muốn gửi tới các bạn nữ xinh đẹp. Hãy tham khảo BST đầm dạ hội của chúng tôi để có thêm sự lựa chọn cho mình, hotline: 08 6831 8041

TRỤ SỞ CHÍNH: 78/4 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

EMAIL cskh.lavita@gmail.com

HOT LINE:  08 6831 8041

GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *