08 6831 8041

Bí quyết diện đầm đi dạ hội đẹp hết ý!

Bạn đang cần chọn một chiếc váy đầm đi dạ hội như tiệc đám cưới, tiệc họp lớp, tiệc kỉ yếu, tiệc tất niên công ty , mà không biết với dáng người của mình thì sẽ phù hợp với kiểu váy nào. Nếu bạn vô tình chọn nhầm một mẫu váy rất đẹp, nhưng không hề phù hợp với dáng người  bạn. Và kết quả sẽ ngược lại với mong muốn của bạn về chiếc váy đầm đi dạ hội đó. Bạn hãy dành ít phút để tham khảo những bí quyết trong bài viết này nhé!

1. Chọn váy đầm đi dạ hội che khuyết điểm cơ thể

Điều đầu tiên để mặc được một chiếc váy đầm đi dạ hội đẹp là bạn phải chọn váy đầm dạ hội phù hợp với từng dáng người, nói cách khác là chọn váy làm tôn dáng. Bạn cần phải chú ý đến các phần cơ thể như: ngực, eo và vai để chọn những chiếc váy có thể hạn chế những khuyết điểm này.

Dam-di-da-hoi đầm đi dạ hội Bí quyết diện đầm đi dạ hội đẹp hết ý! Dam di da hoii
Đầm di dạ hội

Nếu bạn có vai rộng, nên chọn một chiếc váy dây neckline (viền cổ) hoặc cổ V có điểm chiết eo để tạo đường eo. Không nên mặc những chiếc váy dài tay hay váy có tay chờm, sẽ gây chú ý vào phần vai của bạn.

Nếu phần vai và ngực của bạn nhỏ trong khi phần hông thì lại to hơn,  hãy chọn những chiếc váy đầm đi dạ hội quây hở vai, váy chữ A, váy xòe bồng hoặc váy hạ chân. Tránh mặc váy cổ V hay kín cổ sẽ làm lộ khuyết điểm phần trên của cơ thể.

Hoặc bạn có thân hình đầy đặn, hãy chọn những chiếc váy chữ A hay váy thắt chân ngực và tránh chọn những chiếc váy kín cổ.

Nếu bạn có một thân hình nhỏ nhắn, cần chọn những chiếc váy kín cổ và váy chữ A có thể giúp bạn tạo đường cong cơ thể. Đồng thờ, bạn tránh chọn những chiếc váy bồng lớn khiến thân hình của bạn, trông có thể lọt thỏm.

2. Chọn kiểu tóc phù hợp với váy đầm đi dạ hội

Tóc búi thấp hay tóc xõa là hai lựa chọn an toàn khi bạn mặc váy dạ hội, tuy nhiên kiểu tóc búi thấp thường sẽ khiến bạn trông già dặn hơn. Vì nó mang lại một phong cách cổ điển quý phái, trong khi tóc xõa thì lại quá đơn giản.

Dam-di-da-hoi đầm đi dạ hội Bí quyết diện đầm đi dạ hội đẹp hết ý! Dam di da hoi dep
Đầm đi dạ hội

Khi chọn mặc váy cúp ngực, tóc xoăn lọn to buông xõa chính là kiểu tóc phù hợp nhất. Tóc xoăn lọn to xõa sẽ giúp bạn che bớt được phần lưng của cơ thể, giúp bạn vừa gợi cảm mà không quá hở.

Đối với váy cổ V, tóc xõa nửa đầu là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Bạn có thể làm xoăn tóc. Sau đó buộc nửa đầu đơn giản hoặc cầu kỳ hơn có thể tết tóc nửa đầu. Kiểu tóc này phù hợp với cả mái tóc ngắn ngang vai.

Đối với váy cao cổ, tóc tết búi cao chính là một nửa hoàn hảo với chiếc váy. Nó sẽ giúp bạn phô bày được nét đẹp của chiếc váy đầm đi dạ hội, lại có thể trở thành điểm nhấn cho phong thái của bạn.
Nếu bạn vẫn chưa chọn được chiếc váy đầm đi dạ hội nào đẹp và phù hợp với mình, hãy truy cập tại website: http://xuongdamdahoi.com/ hoặc gọi tới hotline: 08 6831 8041 để biết thêm chi tiết về sản phẩm mới cùng các chương trình khuyến mãi nhé!

TRỤ SỞ CHÍNH: 78/4 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

EMAIL cskh.lavita@gmail.com

HOT LINE:  08 6831 8041

GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *