08 6831 8041

Bí quyết mua đầm dạ hội giá rẻ nhưng mặc đẹp

Khi bạn được mời đi dự một buổi Party, một buổi sự kiện quan trọng. Bạn không thể mặc một chiếc váy đơn giản như mọi ngày, phải chọn cho mình một chiếc đầm dạ hội giá rẻ nhưng thật chỉnh chu và lộng lẫy.

Nhiều câu hỏi bỗng dưng xuất hiện trong bạn là: Mẫu đầm dạ hội nào đẹp nhất hiện nay? Nên mua đầm dạ hội giá rẻ ở đâu? Phối phụ kiện với đầm dạ hội như thế nào cho đẹp? Hôm nay, Lavita Boutique chia sẻ với một một vài bí quyết chọn đầm dạ hội giá rẻ, nhưng mặc vẫn đẹp như nữ hoàng.

Chọn đầm dạ hội giá rẻ phù hợp với kiểu dáng

Nên chọn những kiểu sẵn có ở tiệm. Nếu bạn thử một cái nào đó ưng ý tốt nhất là lấy luôn cái đó. Đừng nên quá cầu toàn, đặt may cái khác tương tự sửa kiểu tay hay ngực…cho hợp ý bạn. Bởi nhiều khi may cái tương tự, chưa chắc đã đẹp bằng cái bạn thử. Những thay đổi theo ý thích của bạn có thể sẽ không hợp với kiểu sẵn có của chiếc đầm đó. Bạn chỉ nên đặt may, khi bạn quá nhỏ con hoặc quá to.

HOTLINE : 08 6831 8041

EMAIL:  cskh.lavita@gmail.com

Hãy nhanh tay gọi qua số để được ưu đãi  giảm giá 20%

>>>>>> Xem thêm: Đầm dạ hội tại đây

Nếu bạn may theo một mẫu bạn đem tới thì hãy chắc chắn dáng người bạn phải hợp với kiểu bạn đưa ra. Chẳng hạn như, bạn nào tròn người có phần vai và bắp tay đầy và hơi “mũm mĩm”, không nên mặc kiểu ống ngang ngực để vai trần, mà chỉ nên chọn kiểu vai lệch…Đặc biệt, bạn chỉ nên hi vọng sản phẩm giống 80%-85% mẫu thiết kế. Những kiểu đơn giản có thể giống hơn một chút.

Đừng bị mê hoặc, bởi những kiểu dáng đầm dạ hội giá rẻ đẹp long lanh ở trên mạng. Bởi thứ 1, đó là những mẫu thiết kế rất công phu, và một nhà may bình thường hoặc chuyên nghiệp hơn một chút cũng khó lòng bắt chước được.

Thứ 2, những mẫu trên mạng hầu hết là người tây mặc nên sang hơn rất nhiều. Thứ 3, màu sắc của đầm dạ hội được chỉnh án sáng, nên nhìn họ mặc đẹp và sang. Nhưng cũng màu đó ta mặc sẽ khác đó.

Đầm dạ hội giá rẻ
Đầm dạ hội giá rẻ chất lượng cao

Chọn đầm dạ hội giá rẻ phù hợp với chất liệu vải

Bạn bên chọn vải voan/chiffon để chiếc đầm dạ hội đuôi cá hoặc dài được mềm mại và thướt tha hơn.

Theo kinh nghiệm của nhiều bạn, vải phi bóng chỉ thích hợp với đầm tiệc mà không hợp khi bạn làm cô dâu. Nếu kết hợp vải phi bóng thì  diện tích sử dụng phi bóng không nên quá nhiều. Nhất là những cô dâu dáng đầy đặn, phi bóng sẽ làm bạn mập và cứng người hơn. Vải phi lụa và satin là lựa chọn tốt hơn.

Chọn đầm dạ hội giá rẻ phù hợp với màu sắc

Những màu đầm dạ hội giá rẻ mà bạn không nên chọn: đỏ tươi (đỏ cờ), vàng tươi, cam tươi, hồng nhạt, hồng đậm, cho tới hồng cam, hồng cánh sen. Nếu bạn không muốn chiếc đầm dễ bị sến và quê. Những màu tươi này mặc buổi tối có ánh đèn sẽ đỡ hơn, nhưng mặc buổi trưa sẽ như cây bút chì màu di động đó.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ: 

TRỤ SỞ CHÍNH: 78/4 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

EMAIL:  cskh.lavita@gmail.com

HOT LINE:    08 6831 8041

GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *