08 6831 8041

Váy đầm công sở đẹp giá tốt tại Lavita Boutique

Với xu hướng “ngắn hóa” đang bùng nổ hiện nay, những chiếc váy đầm công sở đẹp dạng ngắn đang được xem là trang phục được phái nữ yêu thích. Đặc biệt, với những nhân viên nữ có đặc thù công việc trong giao tiếp, luôn có lý do lấy thời trang để tạo phong cách ăn mặc của mình trong môi trường hiện đại này. Vậy nên diện váy đầm công sở đẹp dạng ngắn như thế nào tới nơi làm việc vừa đẹp lại vừa phù hợp?

Diện váy đầm công sở đẹp quá ngắn đi làm có hợp không?

Ngày nay, nhiều ý kiến cho rằng những cô nàng yêu thích mặc váy. Đặc biệt là những chiếc váy ngắn qua đùi. Đều là những phụ nữ hiện đại tự tin, có một phong cách ăn mặc táo bạo, gợi cảm và rất nữ tính. Nhưng xu hướng đó không hẳn đúng với phong cách ăn mặc của các nữ công sở trong môi trường làm việc.

Váy đầm công sở đẹp
Váy đầm công sở đẹp

Tại môi trường làm việc của các nước phương Tây cũng cho rằng, việc mặc váy quá ngắn khi đi làm không thích hợp cho các nữ nhân viên. Và họ thường áp dụng nội quy mặc vest cho những nữ nhân viên của mình, vừa tạo phong cách năng động hiện đại và vẫn đảm bảo sự duyên dáng của phái đẹp.

Các chuyên gia khuyên rằng: “Các bạn nên mặc váy đầm công sở đẹp thích hợp và không nên mặc quá lộ liễu, gợi cảm. Khi mặc một chiếc váy, điều đó có nghĩa là bạn rất tự tin khoe cơ thể của mình. Những chiếc váy cắt xẻ hay bó chẽn, ngắn đến quá đầu gối. Bạn nên tránh mặc trong môi trường công sở. Bạn cũng không cần mặc những chiếc váy khiêu khích, chêu chọc. Nếu bạn muốn gặp gỡ ai đó trong văn phòng.

Hầu hết đàn ông đều thích thú ngắm nhìn bạn gợi cảm trong những bộ đồ đó. Thế nhưng bạn có thể làm hỏng công việc. Nếu như gặp gỡ ông chủ của mình hoặc đối tác khi diện váy đầm công sở đẹp quá ngắn và khiêu khích”.

>>>>>> Xem thêm: Váy đầm công sở

Những lưu ý khi mặc váy đầm công sở đẹp dạng ngắn

  • Hãy quan tâm đến đôi chân của bạn chỉ có đôi chân thon thả hay suông thẳng thì mới phù hợp với váy ngắn.
  • Khi đến công sở, bạn có thể mặc thêm gam màu da màu đen, kem hoặc xám để trông lịch sự hơn.
  • Không nên chọn váy đầm công sở đẹp dạng ngắn rời nếu vòng eo của bạn to. Ngược lại, với vòng eo quá nhỏ thì không nên mặc váy ngắn lưng cao.
Váy đầm công sở đẹp
Váy đàm công sở đẹp dược yêu thích nhất hiện nay
  • Luôn kiểm tra kỹ những đường xẻ của váy công sở (nếu có) trước khi mặc.
  • Nên mặc quần “chip” cùng màu với váy nếu váy là màu sáng. Những loại váy vải mỏng nên chọn quần “chip” không ren để tránh những vết hằn.
  • Khi mặc váy ngắn cho dù bạn ngồi ở đâu như trên xe hay ghế, nên gác chéo chân để giữ sự kín đáo cho mình.

Tóm lại, trước khi bạn quyết định mặc váy đầm công sở đẹp dạng ngắn thì bạn nên tham khảo các mẫu váy công sở, cũng như lưu ý khi mặc váy ngắn tới công sở nhé!

TRỤ SỞ CHÍNH: 78/4 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

EMAIL:  cskh.lavita@gmail.com

HOT LINE:     08 6831 8041

GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *