08 6831 8041

Đi chơi với bạn trai, bạn nên mặc đầm đẹp thế nào?

Thực tế, nam giới thường nhìn cách ăn mặc của một người phụ nữ trước khi họ mở miệng ra nói một lời nào. Đặc biệt trong khoảng thời gian hẹn hò, chuyện trang phục hay mặc chiếc đầm đẹp sẽ giúp bạn ghi điểm trong lần gặp đầu tiên.

1. Đàn ông thích phụ nữ mặc đầm đẹp

Nếu bạn đang nghĩ, tạo sức hút bằng những bộ trang phục sexy, khoe đường cong rõ nét thì cũng không sai. Nhưng điều đó cũng sẽ trôi tuột đi khi hai người chia tay nhau sau buổi hẹn lần đầu.

Đàn ông thích phụ nữ mặc những gì gợi đủ sự thích thú, thể hiện được cá tính cũng như quan điểm riêng về bạn. Và chắc chắn anh ta sẽ muốn tìm hiểu trong lần gặp tiếp theo.

dam-dep

Vì vậy, bạn hãy thử tìm hiểu xem cánh mày râu thích gì ở cách ăn mặc của phụ nữ, dù chỉ mang tính tham khảo nhưng biết đâu nó sẽ gợi cho bạn. Các cô gái chút cảm hứng mới mẻ cho phong cách lâu nay của mình:

Đàn ông luôn thích phụ nữ mẵ những chiếc đầm đẹp. Điều đó luôn đúng gần như 100% với tất cả phái mạnh. Họ thích nhìn phụ nữ để lộ da thịt ra bên ngoài. Thế nhưng không có nghĩa là những bộ đồ hở hang đầy khiêu gợi.

Cách những chiếc đầm đẹp tạo ra, đó là cái nhìn vừa đủ khi bạn để lộ đôi chân đỏng đảnh, bờ vai nhẹ nhàng thư thái hay nét ngực nhấp nhô không quá lộ liễu. Nhưng điều này sẽ mất tác dụng, nếu bạn chọn mặc các bộ áo quần thùng thình hay suit, jeans, thô cứng.

2. Đàn ông thích bạn mặc đầm đẹp, nữ tính

Điều này có nghĩa, bạn nên chọn dạng trang phục có đường nét, điểm nhấn cho cơ thể tại vòng eo và đôi chân thon…Vì vậy, đàn ông không hứng thú với xu hướng đồ boxy, oversized hay đồ baggy lung nhùng, đang được các cô gái yêu thích hiện nay.

dam-dep

Việc mặc những chiếc đầm đẹp quá khiêu gợi, sẽ triệt tiêu mọi trí tưởng tượng của đàn ông trong buổi hẹn hò của hai người.

Đàn ông cũng không thích điều này, bởi họ sẽ bị đặt trong tình trạng gây hoang mang nhiều hơn là tập trung tìm hiểu về con người thật của bạn. Tốt nhất là bạn nên chọn những chiếc đầm có gợi cảm bằng đường nét hơn là khiêu khích bằng sự hở hang.

Các cuộc khảo sát đều cho thấy, đàn ông thích phụ nữ mang giày cao gót. Bởi sức hút khó cưỡng này được điều tra dựa trên cách mà khoảng 80%, đàn ông sẽ nhanh chóng giúp đỡ một người phụ nữ mang giày cao gót.

Và mất khoảng 7 phút để tiến lại làm quen người mang giày cao gót. Như vậy, thay vì là 14 phút chần chừ đối với phụ nữ mang giày thấp, những chiếc đầm đẹp quá phức tạp cũng khiến cánh mày râu nản lòng.

Vì đàn ông cũng không quan tâm nhiều đến thời trang, đủ để hiểu các triết lý ẩn sau hoa văn hay sự phối hợp trong phong cách của bạn. Ban đầu, bạn hãy thể hiện một cách đơn giản mà gợi mở nhé!

Hy vọng với những chia sẻ về cách mặc đầm đẹp khi đi chơi với bạn trai của xuongdamdahoi, bạn hãy tham khảo, thực hiện và gọi cho chúng tôi nếu bạn thishc bất cứ mẫu nào nhé!

TRỤ SỞ CHÍNH: 78/4 Nguyễn Văn Săng, Tân Sơn Nhì, Tân Phú

EMAIL:  cskh.lavita@gmail.com

HOT LINE:    08 6831 8041

GIỜ LÀM VIỆC: 8:00 – 20:00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *